สถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม
หน้าหลัก arrow ข่าวทันเหตุการณ์ arrow ข่าวสารล่าสุด arrow รวบผู้ต้องหาบุกรุกในเคหสถานและชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน
วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2561
 
 
เมนูหลัก
หน้าหลัก
ประวัติความเป็นมา
สถานภาพทั่วไป
ผู้บังคับบัญชาของสถานี
คณะ กต.ตร.สถานีตำรวจ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
ตำรวจภูธรภาค 7
ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม
ชมรมพนักงานสอบสวน
ข่าวทันเหตุการณ์
สถิติคดีอาญา 5 กลุ่ม
แหล่งท่องเที่ยว
ร้องเรียน แจ้งเบาะแส
ผู้ดูแลระบบ
เชิญถวายพระพรออนไลน์Youtube
สถานีโทรทัศน์


ตรวจสอบการออกสลาก


บุคคลออนไลน์
ขณะนี้มี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม
OS: Linux p
PHP: 5.3.19
MySQL: 5.1.73
เวลา : 22:04
Caching: Disabled
GZIP: Disabled
จำนวนสมาชิก : 121
จำนวนข่าวสาร : 496
เว็บลิงค์: 17
_VISITORS: 1530299
ด้วยความจงรักภักดี...ข้าราชการตำรวจ...สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 ขอเชิญดาวน์โหลดชุดภาพสัญลักษณ์ของขวัญปีใหม่ได้ทางเว็บไซต์กระทรวงมหาดไทย กด http://www.moi.go.th
รวบผู้ต้องหาบุกรุกในเคหสถานและชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน PDF พิมพ์ ส่งเมล

Image

                เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2552  ที่ห้องประชุม สภ.เมืองนครปฐม  พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย  ตันบุญเอก  ผบก.ภ.จว.นครปฐม , พ.ต.อ.วิเชียร  ตันตะวิริยะ , พ.ต.อ.กฤษณะ  ทรัพย์เดช  รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม , พ.ต.อ.ภาสกร  กลั่นหวาน  ผกก.สภ.เมืองนครปฐม , พ.ต.ท.จรัญ  ยวงนุ่น  สว.สส.สภ.เมืองนครปฐม พร้อมชุดจับกุม  ร่วมกันนำตัวนายพัฒพงษ์  นวลอยู่  อายุ 24 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 110  หมู่ 3 ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม พร้อมของกลาง เงินสด จำนวน 5,980 บาท , บัตรเติมเงิน จำนวน 10 ใบ , พระผงหลวงพ่อเงิน จำนวน 2 องค์ , รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีเชียว ทะเบียน ขฉข 840 นครปฐม จำนวน 1 คัน , ไม้ระแนงยาวประมาณ 50 ซม. จำนวน 1 ท่อน  ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในคดี “บุกรุกในเคหสถานในเวลากลางคืน และชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยการทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใด ๆ และเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” ที่จับกุมได้มาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

Image

                ด้วยเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2552 เวลาประมาณ 04.30 น. นายพัฒพงษ์  นวลอยู่  ได้ปีนหลังคาบ้านและเปิดกระเบื้องมุงหลังคาเข้าไปในบ้านของนางหนูเล็ก  ปิยธโร  ที่บ้านเลขที่ 266 หมู่ 3 ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม  ซึ่งเป็นร้านค้าแล้วรื้อค้นโต๊ะสำหรับเก็บเงินและของมีค่า  ได้ทรัพย์สินมีค่าหลายรายการ ขณะที่กำลังรื้อค้นหาทรัพย์สินอยู่นั้น  ผู้เสียหายได้ออกมาจากห้องนอนมาแล้วเปิดไฟพบผู้ต้องหา  แต่ผู้ต้องหาใช้ไม้ท่อนที่หยิบติดมือลงมาจากหลังคาบ้าน  แล้วตีผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ  ต่อมาผู้ต้องหาได้เอ่ยปากขอเงินกับผู้เสียหาย  ซึ่งผู้เสียหายเกิดความกลัวจะได้รับอันตรายจึงได้ยื่นเงินให้ไปอีก 8,000 บาท  แล้วผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากบ้านผู้เสียหายกลับไปบ้านตนเอง  ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 10 เมตร  แล้วขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

Image

                ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม  ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ที่ จ.28/2552 ลง 10 มกราคม 2552  เข้าทำการจับกุมตัวนายพัฒพงษ์  นวลอยู่  ผู้ต้องหา  ได้ที่บ้านเลขที่ 110  หมู่ 3 ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม พร้อมของกลาง  ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Image

< ก่อนหน้า   ถัดไป >
เว็บไซต์จังหวัดนครปฐม

75 มือปืนเมืองไทย ที่ สตช.ต้องการตัวมากที่สุด

หนังสือพิมพ์
 
Top! Top!